ดูดวงความรักประจำวันเกิดของแต่ละบุคคล

ลักษณะการดูดวงความรักตามวันเกิด และมีทฤษฎีการเปรียบเทียบซึ่งให้เห็นข้อเท็จจริงและข้อแตกต่างตามแต่ลักษณะของวัน และโหราศาสตร์ที่มีการทำนายทายทักออกมา ถือได้ว่าเป็นความเชื่อที่ต้องใช้วิจารณญาณ และไม่ว่าจะเป็นการดูดวงความรักตามวันเกิด หรือแม้กระทั่งการดูดวงอื่น ๆ นั้น ก็ยังคงต้องอาศัยความเชื่อและความศรัทธาเข้ามาช่วยเหลือ ส่วนการดูดวงความรักตามวันเกิดในแต่ละวันจะเป็นอย่างไรกันบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ
– สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ ในเรื่องดวงความรักนั้น มีโอกาสที่จะพบเจอกับคนที่ใจร้อนเหมือน ๆ กัน ค่อนข้างคาดเดาอารมณ์ได้ยาก ฉะนั้นควรจะเตรียมรับมือไว้ให้ดี
– สำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์ ดวงความรักยังต้องเหนื่อย สำหรับคนมีคู่ต้องใช้เหตุผลให้มาก ๆ เรื่องต่างๆ จะได้คลี่คลายไปในทางที่ดี กำลังอยู่ในช่วงความรักที่ยากจะลงตัว
– สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร ดวงความรักช่วงนี้หากเป็นคนโสด จะได้พานพบกับคนมีอายุ ซึ่งจะมีความละเอียดรอบคอบสามารถเป็นผู้นำที่ดีได้
– สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ ดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนโสดจะพบเจอกับคนผิวขาว ที่อาจจะเจอกันในเรื่องของการติดต่องาน
– สำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี ดวงความรักต้องระวังในเรื่องของความใจร้อน ทำให้มีอุปสรรค์เรื่องเวลาที่ไม่ลงตัว ฉะนั้นควรที่จะแก้ไขไปทีละเรื่องค่อย ๆ คุยกัน
– สำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์ ดวงความรักถือว่าดีมีความสุข อาจมีกังวลบ้างในเรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจ อาจมีอารมหงุดหงิดใจบ้างในบางเรื่อง หากตัดความกังวลไปได้ก็จะเป็นเรื่องที่ดี
– สำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์ ดวงความรักกำลังมองหาความมั่นคงในชีวิตคู่ สำหรับคนโสดอาจจะได้มีโอกาสพบรักใหม่ อยู่ที่จะเลือกคบหรือแค่ทำความรู้

http://horoscope.thaiza.com/%E0%B8%94%E0%B8%B9%E0%B8%94%E0%B8%A7%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%99/