ดวง 12 ราศี ดาวพุธโคจรพักร์องศา ส่งผลดวงเปลี่ยนโดยตรง แต่ละราศีดวงเด่นเรื่องอะไรบ้าง ?

ดวง 12 ราศี ดาวพุธโคจรพักร์องศา เดินถอยหลังเข้าสู่ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา ส่งผลให้ดวงชะตาทั้ง 12 ราศีดวงเปลี่ยน แต่ทั้ง 12 ราศีจะเจอเรื่องที่ดีอย่างไรกันบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

 • โดดเด่นเรื่องการเดินทาง มีโอกาสจะได้เดินทางบ่อยขึ้น และได้โชคลาภจากการเดินทางนี่แหละ แต่ต้องระวังจะมีปัญหาสุขภาพตามมาได้

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

 • โดดเด่นในเรื่องความรัก และการลงทุน เป็นช่วงที่คุณจะมีความสุขมากขึ้น และสมหวังในเรื่องของความรัก ที่ดีอยู่แล้วก็ดียิ่งขึ้น ที่ไม่ดีก็จะแก้ไขปัญหาความสัมพันธ์กันได้ นอกจากนี้ยังจะได้ลงทุนมีหุ้นส่วน ที่ปรึกษาเข้ามาช่วยเหลือได้ดี ดังนี้ธุรกิจมีโอกาสเป็นไปในทิศทางที่ดีไม่น้อย

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

 • โดดเด่นในเรื่องของทรัพย์สิน และความรัก คุณจะผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้ ต้องอดทนอย่าวู่วาม และถ้าจะให้ผ่านได้ง่ายขึ้นก็ต้องพึ่งคนรัก หรือคนในครอบครัว สิ่งที่ใกล้ตัวสุดบางครั้งคุณอาจจะมองข้ามไปได้ แต่พวกเค้าคือกำลังสำคัญที่จะช่วยให้คุณหลุดพ้นปัญหาไปได้

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

 • โดดเด่นเรื่องความรัก ไอเดียบรรเจิด และเรื่องทายาท ช่วงนี้เสน่ห์จะแรงเป็นพิเศษ จะมีโอกาสเจอคนรักที่เป็นคนรู้จักหรือเป็นเพื่อนกันมาก่อน ครั้งนี้จะได้เปิดใจคบหากัน ทำความรู้จักกันมากขึ้น คนมีคู่มีลุ้นว่าจะได้ลูก นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ทำอะไรใหม่ๆ ที่ท้าทายมากขึ้น

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

 • โดดเด่นเรื่อง โชคลาภ ทรัพย์สิน และครอบครัว คุณจะได้โชคลาภทรัพย์มาแบบไม่ได้ตั้งใจ เป็นโชคที่ได้จากครอบครัว เจ้าที่้เจ้าทาง อีกทั้งจะมีข่าวดีเรื่องการแต่งงาน ได้รับมรดก หรือของขวัญจากผู้ใหญ่อีกด้วย

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

 • โดดเด่นในเรื่องชื่อเสียง บริวารและเพื่อนฝูงของคุณจะมีโอกาสนำพาโชคลาภหรือสิ่งดีๆ มาให้ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆ นอกจากนี้การเปิดโอกาสให้ตัวเองได้เจอผู้คนจะเป็นการต่อยอดสำหรับอนาคตของคุณอีกด้วย

ราศีกรกฏ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

 • โดดเด่นเรื่องโชคลาภ เงินทอง คุณมีโอกาสจะได้เงินก้อน มีรายได้จากหลายทาง และมีโอกาสจะร่วมลงทุนกับเพื่อน ซึ่งจะมีความสำเร็จรออยู่ ทำอะไรก็ขึ้น มีผลกำไร มีความเจริญก้าวหน้าอย่างแน่นอน

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

 • โดดเด่นทุกด้าน เรื่องโชคลาภของคุณโดดเด่นมาก คุณจะมีโชคใหญ่ ได้เงินมหาศาล อาจจะเป็นจากการลงทุนหรือการเริ่มต้นอะไรใหม่ที่มีแววว่าจะไปได้ดี ในช่วงนี้ หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มีโชคลาภมาหนุน รวมไปถึงเรื่องความรักที่ก็มีแววว่าคุณจะสมหวัง ได้เจอคนถูกใจ ได้สละโสด

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

 • โดดเด่นเรื่องความสำเร็จและเสน่ห์ คุณจะมีเสน่ห์มากในช่วงนี้ แต่ต้องระวังรถไฟชนกัน หากคุณคิดจะทำอะไร มีโอกาสสำเร็จได้ ยิ่งถ้ามีคนช่วยเหลือ จะยิ่งผ่านไปได้อย่างง่ายดาย ผู้หลักผู้ใหญ่ควรเข้าหาไว้บ้าง แล้วคุณจะไปได้ไกลมากกว่าเดิม

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

 • ดวงโชคลาภเด่นจนฉุดไม่อยู่ ยิ่งได้เดินทางยิ่งมีโชค มีความสำเร็จรออยู่ ในด้านความรักจะมีข่าวดี มีความเข้าใจกันมากขึ้น ได้พูดคุยกันมากขึ้น

ราศีพิจิก ( 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

 • โดดเด่นในเรื่องการงาน และโชคลาภ คุณมีโอกาสที่จะได้งานใหม่ ได้โอกาสในการทำงานที่ดีขึ้น บริษัทมีการปรับเปลี่ยนบางอย่าง และมันจะดีกับคุณอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีโชคลาภมารออยู่

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

 • โดดเด่นเรื่องความรัก และการงาน คุณอาจจะได้มีโอกาสลงทุน มีหุ้นส่วนที่เก่ง และมีแววจะทำสำเร็จ ออกมาได้ดี ผลกำไรดีงาม เรื่องการงานของคุณโดดเด่นไม่แพ้ใคร อะไรก็ดีขึ้น ชีวิตจะพลิกเปลี่ยนไปในทางที่ดี เรื่องของความรักก็ดีไม่แพ้กันจะมีข่าว บางคนได้เจอคู่ บางคนได้สมหวังแต่งงาน มีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *