ระวัง ! หมอดูเตือน คนที่เกิดเดือนกันยายน ระวังอุบัติเหตุ เสี่ยงจนต้องถึงขั้นเสียชีวิต

ย้อนคำทำนาย หมอปลาย พรายกระซิบ หรือ ดร. ณวรชา หมอดูชื่อดังที่ขึ้นชื่อการดูดวงเรื่องความแม่น บอกกล่าวคำทำนายล่วงหน้าจากเสียงกระซิบของท่านยม เมื่อไม่นานมานี้ได้เคยทำนายไว้ว่า วงการบันเทิงจะเกิดการสูญเสียจากกลุ่มคนที่เป็นโรคซึมเศร้า โดยได้ใบ้ว่าเป็นคนที่ชื่อเป็นผลไม้ และย้ำว่าภาพที่เห็นบ่อยนั้นคือ ผู้หญิงผมยาว ชุดดำ และเป็นคนมีปัญหาเยอะมาก ซึ่งต่อมาก็ได้เกิดเหตุการณ์เสียชีวิตของดาราสาว แตงโม นิดา จริงตามคำทำนาย ซึ่งจะเป็นเรื่องบังเอิญหรือไม่นั้น ก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละบุคคล

นอกจากนี้หมอปลายยังเผยอีกว่าในช่วงเวลานี้ คนที่เกิดเดือนกันยายนต้องระวังตัวเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องของอุบัติเหตุ การเดินทางไกล หรือการเดินทางที่ต้องใช้เรือเป็นหลัก อยู่ในน้ำต้องระวังเป็นอย่างมาก หากเลี่ยงได้ควรเลี่ยงให้ไกลที่สุด ซึ่งที่น่าตกใจกว่านั้นคือ ดาราสาวคนดังกล่าวก็เป็นหนึ่งในสาวที่เกิดเดือนกันยายน ยิ่งทำให้หลายคนเชื่อ และตอกย้ำในคำทำนายของหมอปลายถึงความแม่นยำเข้าไปอีก

อย่างไรก็ตามคนที่เกิดในเดือนกันยายน ควรหาเวลาไปทำบุญ เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ เสริมดวงดี แก้ดวงร้าย อีกทั้งควรเดินทางอย่างมีสติ อะไรเลี่ยงได้ควรเลี่ยงไว้ก่อน สำหรับคนที่ดวงตกแล้ว ให้อดทน เพราะหลังจากเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป ชีวิตของคุณจะค่อยๆ ดีขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published.