ดูดวงเดือนมกราคม 2565 เช็คเลย ! ทั้ง 12 ราศี ดวงจะเด่นในด้านใดบ้าง ?

เช็คเลย ! ดวงประจำเดือนมกราคม 2565 ในช่วงเดือนนี้ทั้ง 12 ราศี ดวงของแต่ละราศีนั้นจะเด่นในด้านใดบ้าง หรือจะประสบความสำเร็จด้านไหน ลองไปดูกันเลย

ราศีที่ดวงเด่นเรื่องการงาน

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

 • ในด้านการงานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ความสำเร็จกำลังจะมาเยือน ในช่วงรอยต่อของความก้าวหน้าอาจจะมีเหนื่อยบ้าง หรือได้รับแรงกดดันเยอะ แต่ถ้าผ่านไปได้ การงานจะมีความเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างมาก

ราศีกรกฏ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

 • ในเรื่องของการทำงานจะมีโอกาสดีๆเข้ามา ได้ลูกค้าใหม่ๆ หรือได้เปลี่ยนสภาพแวดล้อมการทำงาน ในที่ที่ดีกว่า การงานจะมีความสำเร็จ ความลงตัวมากกว่าที่ผ่านมา นอกจากนี้ราศีของคุณยังเป็นราศีที่จะได้เซ็นสัญญา ทำข้อตกลง ซื้อขาย ร่วมหุ้น ซึ่งนำไปสู่ความก้าวหน้าของธุรกิจ สำหรับคนที่เป็นลูกจ้าง จะได้เส้นทางทำมาหากินใหม่หรืองานที่นำพาไปสู่ความเจริญก้าวหน้าเช่นกัน

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

 • สำหรับคนที่เกิดในราศีนี้ เรียกว่าโชคดีเรื่องการงานมาตั้งแต่ปี 2564 เลยก็ว่าได้ ซึ่งในปีนี้ก็ยังคงโชคดีแบบต่อเนื่อง แถมยังมีความชัดเจนในเรื่องของรายได้มากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ดวงในเรื่องของการเงินดีไปด้วย เริ่มปลดหนี้ได้ มีความมั่นคงในเรื่องของการเงินแบบเห็นได้ชัด ความสำเร็จกำลังรอคุณอยู่

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

 • คุณจะเริ่มมองเห็นความสำเร็จตั้งแต่ต้นปี โดยเฉพาะคนที่ทำงานที่เกี่ยวข้องกับการขาย เซลล์ นายหน้า ในเดือนนี้จะได้รับข่าวดี ทำยอดได้แบบทะลุเป้า การเจรจาต่อรองด้านการงานก็จะเป็นไปตามที่หวังไว้

ราศีที่ดวงเด่นเรื่องการเงิน โชคลาภ

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

 • เป็นราศีที่ดวงเด่นเรื่องการเงินตั้งแต่เดือนแรกของปี และจะมีโชคลาภเข้ามา รวมถึงมีดวงเรื่องของการเสี่ยงโชคอีกด้วย ในเดือนมกราคมนี้จัดว่าเป็นเดือนแห่งความมั่งคั่ง อู่ฟู้ของราศีนี้เลยก็ว่าได้ แต่แนะนำว่าเวลามีโชคลาภเข้ามาให้แบ่งไปบริจาค ทำบุญบ้าง ไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นทุขลาภแทน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

 • การเงินดี มีโชคลาภเข้ามารัวๆ เรียกว่าเหลือกินเหลือ แถมยังเหลือเก็บอีกต่างหาก จะได้รับข่าวดีเรื่องการเงินตั้งแต่ต้นปี บางคนอาจจะได้เงินก้อนจากงานที่ทำ ค้าขายในเดือนนี้จะได้รับผลกำไรเป็นกอบเป็นกำ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

 • ดวงเด่นสุดเรื่องของโชคลาภ จะได้เงินมาแบบฟลุกๆ ทั้งการได้จากงานที่ทำ เล่นหวย และรวมไปถึงการติดต่อทางไกล หรืองานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศนั่นเอง

ราศีสิงห์ ( 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

 • เฮงรับเดือนแรกของปี แต่ดวงการเงินของปีนี้จะเข้ามาแบบทีละเล็กที่ละน้อย แต่เข้ามาแบบต่อเนื่องตลอดทั้งปี มีโอกาสได้รับเงินจากรายได้ช่องทางใหม่ๆ เป็นราศีที่การเงินมีความคึกคัก แต่ไม่ใช่จากการเสี่ยงโชค ส่วนใหญ่จะได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง

ราศีพิจิก ( 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

 • การเงินของราศีนี้จัดว่าอู่ฟู่เป็นพิเศษ หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปซะหมด จะมีรายได้จากการทำธุรกิจ สิ่งที่ลงทุนไปจะให้ผลกำไรดี รวมไปถึงมีโชคด้านการเสี่ยงโชคอีกด้วย

ราศีที่ดวงเด่นเรื่องความรัก

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

 • สำหรับราศีนี้ใครที่ยังโสด ไม่เกินเดือนมกราคมนี้ ความรักมีเกณฑ์จะได้คนดีๆเข้ามาในชีวิต อาจได้เจอคู่จากการเดินทาง ส่วนคนมีคู่นั้น ความรักจะดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

 • เป็นช่วงจังหวะที่คุณมีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ ใครที่ยังโสดจะเริ่มมีคนเข้ามาทำความรู้จัก และมีโอกาสได้สานสัมพันธ์กันต่อ ส่วนคนมีคู่นั้น มีเกณฑ์ได้สละโสด ความรักดี มีความสุข แนะนให้หาเวลาไปพักผ่อนด้วยกัน ความรักของคุณจะดีขึ้นเป็นเท่าตัว

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

 • ช่วงนี้คุณเสน่ห์แรงมาก มีคนเข้ามาคุย ทำความรู้จักมากกว่าหนึ่งคน ในช่วงเดือนนี้เป็นจังหวะที่คุณจะได้พบกับคนที่ใช่ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้น มีเกณฑ์ได้แต่งงาน ใช้ชีวิตคู่กับแฟนแน่นอน

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ดูดวงรายเดือน

ทำนายทายนิสัย