เช็คดวงเจาะลึกทั้ง 12 ราศี ปี 2565 ดวงแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

หมอลักษณ์ ฟันธงเผย ในปี 2565 นี้ 12 ราศีมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง แต่ละ ราศี จะมีความเปลี่ยนแปลงแตกต่างกันออกไป ซึ่งมี 1 ราศีที่ดวงเปลี่ยนมากที่สุดและเรียกว่าใหญ่ที่สุดอีกด้วย จะเป็นราศีใดนั้น เราไปดูพร้อมๆกันเลย

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เรียกว่าเป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ของชาวราศีมังกรเลยก็ว่าได้ ซึ่งโดดเด่นสุดในรอบ 30 ปี อีกทั้งคนราศีมังกร ดาวเสาร์กุมลัคณาราศีเกิด ส่งผลให้มีเหตุต้องย้ายบ้าน เปลี่ยนงาน หรือมีเรื่องให้ชีวิตต้องเปลี่ยนแปลงไป แต่ดาวพฤหัสมีการโคจรอยู่ในเรือนการเงิน ดังนั้นตั้งแต่วันที่ 8 พ.ย. ที่ผ่านมาถึง 8 เม.ย. ในปี 2565 ชาวราศีนี้จะมีโอกาสได้แนวทางสร้างอาชีพใหม่ๆ ซึ่งเป็นช่องทางรวย นำพาไปสู่ความเจริญก้าวหน้า นอกจากนี้ในช่วงวันที่ 30 มี.ค 2565 ราหูเข้าภพ ส่งผลให้คุณมีเกณฑ์ได้รถ ได้บ้านใหม่

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เป็นปีแห่งการพลิกผันเปลี่ยนแปลงจากร้ายจะกลายเป็นดี คนเกิดราศีกุมภ์ในปี 2565 นี้ จะพ้นจากความลำบาก ทุกข์ยาก ความสุขจะคืนกลับมา หลังต้องเจอกับเรื่องสาหัสมาเยอะ จากนี้ชีวิตของคุณกำลังจะดีขึ้น

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ปีแห่งการเริ่มต้น มั่นคง ร่ำรวย สำหรับชาวราศีนี้ที่ผ่านมาชีวิตมีความผันผวน ไม่ได้ดั่งใจ แต่หลังวันที่ 8 เม.ย. เป็นต้นไป ชีวิตของคุณจะกลับมารุ่งโรจน์ ส่งผลให้มั่งคั่ง ร่ำรวย และมีเงินทองเข้ามามากมาย

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

สำหรับราศีนี้บอกเลยว่ามีเฮ ดวงของคุณจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 84 ปีเลยทีเดียว! ส่งผลให้ชีวิตของคุณพลิกจากร้ายกลายเป็นรวย หลังจากที่แย่มาหลายปี ปีนี้บอกเลยว่าคุณจะโดดเด่นที่สุด ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน หากจับทางถูก ปี 2565 คุณรวยแน่นอน

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ดวงชะตาของชาวราศีพฤษภใน่ชวงที่ผ่านมา ต้องเสียเงินส่วนใหญ่ไปกับการซ่อมบ้าน ซ่อมรถ รายจ่ายจุกจิก หรือปัญหาต่างๆ ที่มีเข้ามเรื่อยๆ แต่หลังวันที่ 30 มี.ค. 2565 ราหูจะโคจรพ้น ส่งผลให้ชีวิตสว่างไสว เจิดจรัส ประสบความสำเร็จ ผ่านอุปสรรคไปได้โดยง่าย

ราศีมิถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ดวงชะตาราศีมิถุนที่ผ่านมา 3-4 ปี เรียกว่าเคราะห์ซ้ำกรรมซัดแบบสุดๆ ถูกดาวเสาร์เล็งดวงชะตามาหลายปี แต่ช่วงวันที่ 8 พ.ย. ที่ผ่านมาดวงค่อยๆพลิกฟื้น จนมาถึงวันที่ 8 เม.ย 2565 ชีวิตจะกลับมารุ่งโรจน์ การงาน การเงิน ทยอยเข้ามาไม่ขาดสาย ทุกอย่างจะประสบความสำเร็จแบบที่หวังไว้

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ชีวิตของคุณจะค่อยๆ ดีขึ้นหลังวันที่ 8 เม.ย. 2565 จากคนที่ป่วยก็จะหายป่วย จนก็จะรวยขึ้น ชีวตเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลง แต่สำหรับเรื่องความรัก คนที่ยังโสด แนะนำช่วงนี้อย่าเพิ่งมีใคร จะเสียใจเอาได้

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

วันที่ 8 พ.ย. ที่ผ่านมาถึง 8 เม.ย. 2565 คนที่เกิดในราศีสิงห์ ดวงคุณจะดีมาก จะเจอคู่ เจอคนรัก ที่สำคัญคุณมีเกณฑ์จะได้งานใหม่ มีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งต่างๆ ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีกว่าเดิม จะเจอคนดีๆ เข้ามามีบทบาทชีวิต ส่งผลให้ชีวิตคุณดีขึ้น

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ ชีวิตจะสดใส รุ่งเรือง จะมีโอกาสใหม่ๆเข้ามาในชีวิต ส่งผลให้ชีวิตพ้นเคราะห์ หลังจากที่ต้องเหน็ดเหนื่อยมานานหลายปี จากนี้ชีวิตจะยิ้มได้กับเขาบ้าง

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ปีแห่งการเริ่มต้น สร้างตัว สร้างฐานะ ช่วงปี 2565 เป็นจังหวะที่ดีของคุณที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ที่นำไปสู่ความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นการเริ่มที่ยิ่งใหญ่เลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นหากชาวราศีตุลย์ที่กำลังคิดจะริเริ่มทำอะไร ให้เริ่มเลยตั้งแต่ตอนนี้ถึง 8 เมษายน 2565 จะสำเร็จ ไม่มีอุปสรรค แต่หลังจากวันดังกล่าวจะเริ่มมีอุปสรรค คู่แข่ง

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ปีแห่งการพ้นเคราะห์ จะมีความมั่นคง ร่ำรวยมากยิ่งขึ้น ในปี 2565 ราศีพิจิกชีวิตจะขยับขยายจากร้ายจะค่อยๆดีขึ้น ได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ดวงชะตามีเกณฑ์กำลังจะรวย หลังวันที่ 8 เม.ย. 65 ดวงการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี จะได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หรือได้เงินมาแบบฟลุ๊คๆ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

เป็นราศีที่พื้นฐานดวงเป็นคนเก่งอยู่แล้ว ดังนั้นชาวราศีนี้ในปี 2565 มีเกณฑ์ว่าจะรวยที่สุดใน 12 ราศี โดยเฉพาะคนที่ทำอาชีพค้าขาย ทำธุรกิจ ปีหน้าเป็นปีของคุณแน่นอน

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ดูดวงรายเดือน

ทำนายทายนิสัย