สิ่งลึกลับ ที่คุณพึงระวังให้ดี อาจไม่ได้อยู่คนเดียว แต่ทว่ามีคนอื่นอยู่ด้วย

ในเรื่องของ สิ่งลี้ลับ ถึงแม้ว่าเป็นเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้ แต่หลากหลายคนก็คงจะไม่อยากเสี่ยงที่จะมีการโดนหลอกหลอน ถ้าอย่างนั้นก็ต้องระวังให้ดี เนื่องจากเป็นสิ่งที่จะทำให้คุณได้มีการพบเจอกับความหลอน โดยที่ตัวเองไม่ทันตั้งตัวกันเลย ซึ่งจะดูได้จากวันเกิดของท่านเอง ถ้ามีการติดตามกับสิ่งลี่ลับต่าง ๆ  ทำให้ผู้ที่ติดตามแต่ละคนต่างก็รู้ข้อมูลของวันเกิดได้เหมือนกัน

 
สิ่งลี้ลับ
นับได้ว่าสิ่งลี้ลับ จึงต้องมีการพิสูจน์กันอย่างกว้างขวางกันเลย ยิ่งได้ติดตามวันเกิดแต่ละวัน ก็ต้องไม่พลาดกันเลย ถ้าอย่างนั้นมาติดตามกันเลยค่ะ
คนที่เกิดวันอาทิตย์ คุณเองจะได้พบกับสิ่งลี้ลับ ในระยะเวลาที่เจ็บป่วย หรือร่างกายกำลังมีความอ่อนแอ รวมไปถึงทางด้านจิตใจด้วย 
คนที่เกิดวันจันทร์ คุณจะต้องได้พบกับสิ่งลี้ลับจากการ ดูกระจก ซึ่งไม่ควรส่องในเวลาหลังเที่ยงคืน จนถึงเช้า โดยเฉพาะกับกระจกร้าว พร้อมกับถ้าได้ยินเสียงอะไรแปลก ๆ หรือว่าเสียงที่เรียกเวลาค่ำคืน ก็ไม่ควรพูดทัก
คนที่เกิดวันพุธ ท่านจะได้พบเข้ากับสิ่งลี้ลับจากการไปงานศพ อาจจะมีวิญญาณติดตามตัวคุณเอง แต่หากเป็นงานที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ภายหลังที่ไดกลับมาจากงานฌาปนกิจศพ ให้ทำการอาบน้ำอาบท่าก่อนเที่ยงคืน
คนที่เกิดวันพฤหัสบดี ท่านจะได้มีการพบกับสิ่งลี้ลับ  ในขณะที่เดินผ่านหรือมองไปที่หัวบันได
คนที่เกิดวันศุกร์ จะได้มีการพบกับสิ่งลี้ลับ เดินทางน้ำ หากเป็นไปได้ควรหลีกให้ห่าง
คนที่เกิดเสาร์ จะได้พบเข้ากับความลี้ลับในบริเวณ ศาลเจ้าที่เจ้าทาง  แต่อย่ายืนจ้อง ถ้าหากได้ยินเสียงหมาหอน
 
เพราะฉะนั้น สิ่งลี้ลับ ของผู้ที่เกิดในวันต่าง ๆ มักจะมีการพบเจอ สิ่งลี้ลับกันนั่นเอง และนี่ก็ถือว่า  เป็นสิ่งที่จะควรระวังให้เป็นอย่างดี คุณเองคงจะเจอผีได้ คุณเองคงจะไม่ได้อยู่คนเดียวก็เป็นได้