เคล็ดลับไหว้มฤตยู 1 ธันวาคม 2565 นี้ เป็นวันที่ดาวมฤตยูย้ายทับโลกครั้งสุดท้าย ในรอบ 84 ปี ทุกๆอย่างจะได้รับผลกระทบทั้งดีและร้าย แนะวิธีแก้เคล็ด ขอพร อุทิศส่วนกุศล ให้เคราะห์หนักกลายเป็นเบา เคล็ดลับไหว้พระมฤตยู (วันพฤหัสบดี ที่ 1 ธันวาคม 2565 เวลา 15.11 น.) 1. ใส่เสื้อผ้าสีขาว2.

ดวงชะตา 3 ราศีต่อไปนี้ หมอช้าง ทศพร เผยว่า ดวงชะตาของคุณจะมีเกณฑ์รวยต้อนรับสิ้นปี 2565 นี้ ได้รับทรัพย์แบบปังๆ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีมีน (15 มีนาคม

การ วางถังขยะหน้าบ้าน ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีและควรเอาใจใส่ให้ถูกตามหลักฮวงจุ้ย เพราะมีความเชื่อที่ว่าหากวางถูกที่ถูกตำแหน่ง จะช่วยเสริมดวงให้แก่ผู้อยู่อาศัย และยังช่วยขจัดสิ่งที่ไม่ดีออกไปได้อีกด้วย ไปดูกันว่าควรวางถังขยะตำแหน่งใดบ้าง 1.ตำแหน่งที่ดีสำหรับการตั้งถังขยะไว้หน้าบ้าน จะต้องไม่ตรงกับประตูทางเข้าตัวบ้าน รวมถึงประตูรั้วเพื่อให้เข้าออกได้สะดวก และศาลพระภูมิแม้จะอยู่นอกรั้ว 2.ถังขยะหน้าบ้าน ควรเลือกที่มีฝาปิด เพื่อกันสิ่งไม่ดีออกมา 3.ขยะล้นบังหน้าบ้าน ขัดขวางโชคลาภ ทำอะไรติดขัด และเป็นแหล่งของเชื้อโรค 4.ถังขยะบ้านฝั่งตรงข้าม หากตรงกับตำแหน่งสำคัญของบ้าน ให้ปลูกต้นไม้เป็นรั้วกั้นไว้ เพื่อปัดเป่าเรื่องที่ไม่ดี