ดูดวง 3 ราศี ช่วงนี้ดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์ต้องเจอปัญหาใหญ่ โดยเฉพาะเรื่องงาน จะมีเรื่องให้ปวดหัวแน่นอน เตรียมรับมือ !! ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) ช่วงนี้เรื่องการงาน คุณจะเจอปัญหาใหญ่ให้ต้องแก้ เป็นปัญหารุมเร้าที่เข้ามาไม่หยุด เพื่อนร่วมงานสร้างเรื่องปวดหัว การงานมีการเปลี่ยนแปลง และไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ตั้งแต่แรก ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15

ดูดวง 3 ราศี หมอดูเผย ดวงชะตาความรักมีเกณฑ์ต้องเจอกับปัญหาใหญ่เข้ามาถาโถม โดยเฉพาะเรื่องมีมือที่สามเข้ามาแทรก ได้แก่ 3 ราศีนี้ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของความรัก ไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือคนที่มีครอบครัวแล้ว ระวังคนรอบข้างจะเข้ามามีอิทธิพล หรือความรักมีมือที่สามเป็นคนใกล้ตัวที่ไว้ใจ ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) คนโสด ช่วงนี้ระวังคนที่มีครอบครัวแล้วจะเข้ามาหา

สีรถถูกโฉลกตามดวงวันเกิด ความเชื่อตามโหราศาตร์ที่ว่าสีที่เหมาะสมจะช่วยเสริมดวงให้กับเจ้าของรถ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านทรัพย์ วาสนา หรือความแคล้วคลาดปลอดภัย เลือกรถสีไหนที่ถูกโฉลกไปดูกัน คนเกิดวันอาทิตย์ สีรถถูกโฉลก ได้แก่ สีเขียว สีเทา และสีดำ สีต้องห้าม คือ สีฟ้า และสีน้ำเงิน คนเกิดวันจันทร์ สีรถถูกโฉลก ได้แก่ สีเหลือง สีทอง สีดำ และสีม่วง สีต้องห้าม คือ