ปัจจุบันกับวงการแฟชั่นไทย ที่ยังคงมีการเสนอเสื้อผ้าแฟชั่นชุดทำงาน ด้วยฝีมือของคนไทยเช่นกัน ซึ่งสไตล์เสื้อผ้าแฟชั่นชุดทำงานของไทย อาจออกแนวสไตล์ที่มีความเรียบง่ายแต่แอบแฝงไปด้วยความงดงาม อย่างน้อยความเป็นชุดทำงานก็ยังคงต้องมีอยู่ หากมีการนำแฟชั่นเข้ามาผสมผสานด้วยแล้ว ก็คงทำให้เกิดความสวยงามมากเพิ่มขึ้น แต่นั่นหมายถึง ประเทศไทยยังคงพยายามสร้างสรรค์ให้แฟชั่นชุดทำงาน ยังคงเป็นชุดทำงานที่อยู่ในกฎระเบียบ และพนักงานส่วนใหญ่ยังคงสามารถเลือกซื้อและเลือกสวมใส่ได้อย่างง่าย ๆ ไม่ต้องกลุ้มใจว่าจะเป็นชุดทำงานที่ออกแนวแฟชั่นมากจนเกินไป มีลวดลายมากจนเกินไป ซึ่งถ้าหากว่าเป็นเสื้อผ้าชุดทำงานที่ดูแล้วไม่เหมาะสม การนำแฟชั่นเข้ามาประยุกต์ก็คงทำให้เกิดผลเสียมากกว่าที่จะทำให้เกิดผลประโยชน์ทางด้านความสวยงามที่มีมากเพิ่มขึ้นนั่นเอง ยิ่งไปกว่านี้ สำหรับในแวดวงแฟชั่นสไตล์ทั้งในประเทศพร้อมกับต่างประเทศ กลับทำให้วงการเสื้อผ้าพร้อมทั้งวงการแฟชั่นคลุกเคล้าเข้าด้วยกันเป็นเนื้อเดียว แต่ถ้าว่าสิ่งหนึ่งที่เราสามารถค้นพบและพบเห็นได้นั้น คือ สำหรับประเทศไทยแล้ว วงการแฟชั่นหรือวงการเสื้อผ้าของไทย ก็ยังคงมีการประยุกต์พร้อมทั้งปรับเปลี่ยนแฟชั่นเพื่อจะพัฒนาให้วงการสองแวดวงนี้ไม่จางหายไป

แฟชั่นรองเท้าลายจุดคือแฟชั่นที่ยังมีคนสนใจกันเป็นปริมาณมาก ก็เพราะว่า ยังคงมีความคลาสสิค ภายในกระแสมาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นในยุคไหน แฟชั่นลายจุดก็ยังคงจะเป็นรองแฟชั่นรองเท้าในแบบสาวๆที่สามารถสวมใส่แล้วสบายและไม่ตกเทรนด์เลย  แฟชั่นรองเท้าลายจุดนั้นจะสามารถดึงดูดลูกค้าหรือผู้ที่สวมใส่ ทำให้ดูโดดเด่นมากขึ้นและทุกคราว แฟชั่นลายจุดนั้นมีหลายรูปแบบหลายไตล์ให้ผู้ใส่ได้เลือกให้เหมาะกับบุคลิกตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแฟชั่นลายจุดที่มีขนาดใหญ่ หรือว่าที่มีจุดขนาดเล็ก ล้วนแล้วก็ทำให้ผู้ใส่นั้นดูไปอีกรูปแบบหนึ่ง พร้อมกับยังคงมีแบบต่างๆอีกมากมายไว้ให้ลูกค้าได้เลือกหาซื้อแฟชั่นรองเท้ากันเป็นปริมาณมาก     แฟชั่นรองเท้าลายจุด ในการเลือกซื้อจะต้องเลือกรองเท้าที่มีลักษณะเบา ไม่หนักมาก พร้อมกับ พื้นรองเท้านั้นจะต้องนิ่มสามารถยืดหยุ่นได้ตลอดเวลา และในขณะที่สวมใส่นั้นรองเท้าจะไม่บีบหรือรัดเราแน่นจนเกินไป อย่างนี้ก็จะเป็นรองเท้าที่ดีพร้อมทั้งสบายได้ตลอดทั้งวันเลย แฟชั่นรองเท้าลายจุดแบบนี้สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถใส่กันได้ จึงในสมัยปัจจุบันเด็กพร้อมกับวัยรุ่นก็หันมาใส่รองเท้าลายจุด จึงเป็นเหตุให้รองเท้าลายจุดขายดี

ถ้าเอ่ยถึงในเวลานี้แล้วเริ่มเข้าใกล้ฤดูหนาวกันทุกที ก็เพราะว่าสัมผัสได้จากลมหนาวที่พัดมาที่มีความหนาวเย็นกว่าปกติ ผู้หญิงส่วนมากก็จะต้องรีบหาครีมบำรุงรักษามาทาเพื่อไม่ให้ผิวแตกแห้งกับผิวลอก แต่เท่านี้ก็ยังไม่เพียงพอเลย หน้าหนาวควรที่จะหาเครื่องแต่งตัวแฟชั่นเสื้อกันหนาวมาสวมใส่ แต่ผู้ที่ใส่เสื้อกันหนาวนั้นแต่ละคนจะมีสไตล์ที่แปลกแยกกันออกไปด้วย ในการเลือกเสื้อกันหนาวนั้นจะต้องเลือกเสื้อหนาวที่สามารถปกป้องร่างกายเราได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม โดยที่เราไม่ได้แค่เลือกเสื้อแฟชั่นเท่านั้น แต่ควรที่จะเลือกเสื้อหนาวที่จะสามารถให้ความอบอุ่นต่อร่างกายเราได้อีกด้วย วันนี้เรามาดูกันว่าจะมีเสื้อกันหนาวแบบไหนบ้างที่เป็นแฟชั่นที่จะสามารถสร้างบุคลิกให้กับตัวเองได้     แฟชั่นเสื้อกันหนาวหลายอย่างมีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นเสื้อกันหนาวสไตล์เกาหลีที่มีสีสันเหมือนเป็นลูกอม หรือมีลวดลายต่างๆที่อาจจะดึงดูดผู้สวมใสได้ดี จนเป็นเหตุให้สาวๆแต่ละคนนั้นหลงรักแล้วหาซื้อมาสวมใสเป็นจำนวนมาก แฟชั่นเสื้อกันหนาวค่อนข้างมีเทรนด์ใหม่มาเรื่อยๆให้เลือกกัน แต่ถึงอย่างไรในการเลือกเสื้อกันหนาวแฟชั่น ก็ต้องดูคุณภาพและเนื้อผ้าว่าเราสามารถที่จะใส่แล้วสบายตัวหรือไม่ ทางที่ดีก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อเสื้อกันหนาวแฟชั่นนั้นจะต้องมีลองก่อนซื้อ เนื่องจาก สีเสื้อกันหนาวแต่ละตัวคงจะไม่เหมาะสำหรับตัวเรา จึงต้องมีการลองใส่ก่อนตกลงใจซื้อ แฟชั่น