เพลงรักจาก instinct ในรูปแบบเสียงเพลง ขอโทษ…หัวใจ

เมื่อ instinct ได้มอบชิ้นงานเพลงปัจจุบันของเขา ให้กับแฟน ๆ ทุกคนที่ให้ความไว้วางใจ และติดตามผลงานเพลงของเขาอย่างตลอดเวลา ด้วยบทเพลง ขอโทษ…หัวใจ ส่งผลทำให้บทเพลงนี้ ได้ทิ้งทวนกลายเป็นบทเพลงฮิต ที่อาจครอบครองใจแฟน ๆ ได้อย่างเหลือล้น เพราะดูเหมือนว่าบทเพลงนี้ จะเป็นเพลงดี ๆ ที่ทำให้หลากหลายคนต้องน้ำตาซึม ไปตาม ๆ

Continue readingเพลงรักจาก instinct ในรูปแบบเสียงเพลง ขอโทษ…หัวใจ

บทเพลง ผัวเก่า เพลงนี้ที่คอลูกทุ่งไม่ควรพลาด

ศร สินชัย ถือได้ว่าเป็นนักร้องคนหนึ่ง ที่มีชื่อโด่งดัง ในทุก ๆ ชิ้นงานของเขา ย่อมมีกระแสการติดตามมากอย่างน่าสนใจ เช่นกันกับบทเพลง ผัวเก่า จาก ศร สินชัย ซึ่งศิลปินนักร้องคุณภาพก็ย่อมที่จะดีอกดีใจเป็นอย่างมาก ในเมื่อเพลงดี ๆ ที่เขาได้ร้อง กลับตกเป็นเพลงเพราะ ๆ ในหัวในของคนไทยเกือบทั่วประเทศ

Continue readingบทเพลง ผัวเก่า เพลงนี้ที่คอลูกทุ่งไม่ควรพลาด

ขณะประชาชนส่วนมากเกาะติดรับฟังเพลงที่ไพเราะเพราะพริ้งอย่างเพลง ก็ไม่รู้…จะไปรักทำไม

หนึ่งในเพลงดี ๆ ของไอแซ็ก คงต้องยกให้กับบทเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม ที่ยังคงฮิตฮอตอยู่ในตอนนี้ โดยบทเพลงนี้นับได้ว่าเป็นเพลงฮอตฮิตติดชาร์จติดลมบน พร้อมกับนับได้ว่าเป็นบทเพลงที่อยู่ในใจของแฟน ๆ เพลงเป็นอย่างสูง กระทั่งสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับ ไอแซ็ก ได้อย่างกว้างขวางเลยทีเดียวคะ   song.thaiza.com   พร้อมกับเมื่อ ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม เป็นเพลงที่ถูกขับร้องออกมาจากใจของ ไอแซ็ก

Continue readingขณะประชาชนส่วนมากเกาะติดรับฟังเพลงที่ไพเราะเพราะพริ้งอย่างเพลง ก็ไม่รู้…จะไปรักทำไม

เนื้อเพลงที่มีความหมายซึ้งกินใจ ในบทเพลง พบรักบนความต่าง

ถ้าหากว่าจะให้พูดถึงเนื้อหาเพลงของบทเพลง พบรักบนความต่าง เราสามารถเอ่ยถึงความหมายของเนื้อเพลงได้ว่า คนสองคนต่างกันตรงที่แต่ละคนมีที่มาที่ไป มีอดีตสมัยของชีวิต แต่ความรักที่ก่อขึ้นนี้ ก็เป็นเหตุให้เขาทั้งสองคนค้นพบว่า ไม่ว่าคน ๆ หนึ่งจะเป็นใคร อยู่ที่ใดมาก่อน แต่เขาทั้งสองคนก็รักกันได้ ต่อให้ดูเหมือนจะจะไกลห่าง และมีกำแพงคอยขวางอยู่ก็ตาม และนี่ก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งแค่นั้น ที่สามารถอธิบายได้จากเนื้อเพลง พบรักบนความต่าง ซึ่งได้ศิลปินนักร้องคุณภาพเช่น สงกรานต์ เดอะวอยซ์

Continue readingเนื้อเพลงที่มีความหมายซึ้งกินใจ ในบทเพลง พบรักบนความต่าง

เนื้อเพลง ใครสักคน เพลงประกอบหนัง พราว

หากจะให้เอ่ยถึงเพลงประกอบหนังเรื่องพราว แฟน ๆ ละครก็คงจะไม่พลาดกับการคิดถึงบทเพลง ใครสักคน ที่นับได้ว่าเป็นเพลงเพราะ ๆ จนกระทั่งเป็นเหตุให้เกิดอรรถรสในการเกาะติดรับชมละครเรื่องพราวได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย ส่วนหนึ่งของบทเพลงนี้ได้เอ่ยถึงตัวละครหลัก ๆ อย่าง พราว กับอารมณ์ ความรู้สึก พร้อมกับลักษณะของตัวละครหลัก ๆ ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ซึ่งผู้ที่ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงนี้ก็ไม่ใช่ใครนอกจาก ฟิล์ม บงกช

Continue readingเนื้อเพลง ใครสักคน เพลงประกอบหนัง พราว

เพลง โลกเปลี่ยนไป แต่ใจไม่เปลี่ยนแปลง ของ หนู มิเตอร์

สำหรับบทเพลงเพราะ ๆ โดนใจสไตล์ลูกทุ่ง คงต้องยกให้กับเพลงเพราะ ๆ ที่ได้จาก หนู มิเตอร์ ดารานักร้องระดับมืออาชีพที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จัก อีกทั้ง หนู มิเตอร์ ยังคงเป็นศิลปินนักร้องที่ดีและมีคุณภาพ แฟน ๆ ส่วนมากก็ไม่พลาดไปกับการเกาะติดและรอคอยบทเพลงดี ๆ จาก

Continue readingเพลง โลกเปลี่ยนไป แต่ใจไม่เปลี่ยนแปลง ของ หนู มิเตอร์

กระแสความโด่งดังมาแรงกับงานปัจจุบันของหลวงไก่ อาร์สยามในเพลง หิ่งห้อย

การกลับมาใหม่ของหลวงไก่ อาร์สยาม ที่พกเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดเช่นบทเพลง หิ่งห้อย มาให้แฟน ๆ ให้ทำการติดตามรับฟังกันอย่างถ้วนหน้า และล่าสุดกับบทเพลงนี้ที่ทำเอาแฟน ๆ โดยมากต้องติดตามฟังกันอย่างไม่ขาด สาย เนื่องจากการติดตามรับฟังบทเพลง หิ่งห้อย ของหลวงไก่ อาร์สยามทีใด แฟน ๆ ก็มักชื่นชอบพร้อมทั้งทำการไล่ตามรับฟังใน วันต่อ ๆ

Continue readingกระแสความโด่งดังมาแรงกับงานปัจจุบันของหลวงไก่ อาร์สยามในเพลง หิ่งห้อย

สิงโต นำโชค กับเสียงเพลงใหม่ของเขา ที่มีชื่อเพลงว่า ใช้หัวใจ ลองฟังดู

 เพลงนั้นมีให้ราได้เลือกรับฟังกันอย่างหลากหลาย ทั้งบทเพลงเร็วเพลงช้า เพลงสนุก เพลงเศร้า และก็อีกเยอะแยะให้เราเลือกรับฟังกันไม่หมดเลย เพราะว่าทำนองเพลงใหม่นั้นมีมาทุกวันนะแหละ แต่วันนี้เพลงที่เราจะมาแนะนำตัวเราว่าเพื่อนๆก็ยังไม่ได้ฟังเหมือนกันกับทำนองเพลง จริงๆนะ จาก The 38 years ago              

Continue readingสิงโต นำโชค กับเสียงเพลงใหม่ของเขา ที่มีชื่อเพลงว่า ใช้หัวใจ ลองฟังดู

บทเพลงเปลี่ยนเป็นรัก เปลี่ยนแปลงจากมิตรมาเป็นคู่รัก

ช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้เชื่อว่าหลายๆคนคง เริ่มรู้สึกเหงา โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนโสด การฟังเพลงสามารถช่วยคลายเครียดได้ แต่ด้วยความที่เมืองของเราเสียงเพลงที่ฟังแล้วเศร้า มีมากกว่าบทเพลงที่ฟังแล้วมีความสุขทำให้หลายๆคน คงจะเบื่อที่จะฟังบทเพลงเหล่า นี้ อย่าพึ่งเบื่อหน่ายไปเลย เพราะ อันที่จริงแล้ว ทำนองเพลงรักที่ฟังแล้วมีความสุขก็ มีอยู่ไม่น้อยเลย เพียงแต่มิได้รับการโปรโมทมากเท่าที่ควรเป็นเหตุให้คนไม่ค่อยรู้จัก แบบ เพลงเปลี่ยนเป็นรัก  เป็นอีกหนึ่งผลงานเพลง ที่นับว่ามีคุณภาพ น่าฟังเลยทีเดียว ด้วยทำนองเพลงที่สนุกสนาน

Continue readingบทเพลงเปลี่ยนเป็นรัก เปลี่ยนแปลงจากมิตรมาเป็นคู่รัก

เสียงเพลง ใครจะรู้ บทเพลงประกอบหนังเรื่อง ทรายสีเพลิง จาก อมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ

ขณะมีการปล่อยทีเซอร์แบบอย่างละคร เรื่อง ทรายสีเพลิง ละครโดดเด่นและเป็นละครโด่งดังของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง3 และถึงแม้จะมีการเอาละครเรื่องนี้มารีเมคใหม่ แต่ถ้าว่าละครเรื่องนี้ในเวอร์ชั่น 2557 ก็ยังคงเป็นละครน้ำดีในสายตาของชาวไทยทั่วประเทศ และมิใช่แค่เพียงละครที่เด่นและดังเพียงเท่านั้น เพราะทำนองเพลงประกอบละครเรื่อง ทรายสีเพลิง อย่างบทเพลง ใครจะรู้ ของนักร้องน้ำเสียงดีมีคุณภาพ มากด้วยดีกรีแห่งเพลงที่มีความเพราะอ่อนหวานจาก อมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ ก็เป็นเพลงที่สร้างความมีชื่อเสียงให้กับแฟน

Continue readingเสียงเพลง ใครจะรู้ บทเพลงประกอบหนังเรื่อง ทรายสีเพลิง จาก อมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ