เช็คโปรแกรมภาพยนตร์ เพื่อวางแผนซื้อบัตรไล่ตามรับชมภาพยนตร์ที่ท่านถูกใจ

การเช็คโปรแกรมหนังในวันนี้ ถือได้ว่าเป็นการสนองความต้องการได้อย่างมากมาย ในหนึ่งวันมีคนไทยมากมาย ที่คอยเข้าไปไล่ตามเช็คโปรแกรมภาพยนตร์ พร้อมกับตั้งแต่ที่มีการไล่ตามเช็คโปรแกรมหนัง ตลอดจนมีการติดตามซื้อบัตรภาพยนตร์ ผ่านทางเว็บไซต์หลากหลาย  แม้ว่าจะสามารถสร้างความสะดวกสบายได้มากเพิ่มขึ้น แต่ถึงยังไงคุณก็จะต้องกำหนดช่วงเวลาในการเกาะติดรับชมภาพยนตร์เอาไว้แล้วอย่างสมบูรณ์   เมื่อกลุ่มคนจะรับชมภาพยนตร์ทั้งที ยิ่งกว่านั้นยังคงลังเลกับความสะดวกสบายในการเกาะติดภายในช่วงเวลากำหนด ซึ่งเมื่อคำนวณแล้วบางท่าน อาจจะไม่สะดวกต่อการเดินทางมาภายในระยะเวลาจำกัด ก็สามารถทำการเช็คโปรแกรมหนังผ่านเว็บไซต์ต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเช็คโปรแกรมหนังภายในเว็บไซต์ของโรงหนัง ซึ่งนอกจากจะอาจทำการเช็คโปรแกรมหนังได้แล้ว ยังคงอาจจะทำการติดต่อซื้อภาพยนตร์ในแต่ละรอบผ่านทางเว็บไซต์ทุกเครือของโรงหนังได้เหมือนกัน ช่องทางในการเช็คโปรแกรมหนังเรื่องใหม่ในช่วงปัจจุบัน นับได้ว่ามีอยู่หลากหลายทางเลือกด้วยกัน

Continue readingเช็คโปรแกรมภาพยนตร์ เพื่อวางแผนซื้อบัตรไล่ตามรับชมภาพยนตร์ที่ท่านถูกใจ

หนังใหม่เอี่ยม Paper Towns หนังที่เป็นเหตุให้คนต้องดีอกดีใจ

Paper Towns คือหนังใหม่เรื่องหนึ่งที่จะทำให้คุณได้มองเห็นถึงความรักพร้อมทั้งมิตรภาพอันโดยจริง ซึ่งหนังใหม่เรื่องนี้ ถือได้ว่าเป็นหนังต่างชาติที่น่าติดตามอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งคุณจะได้พบเห็นถึงความรักทีแตกต่าง พร้อมกับการกำหนดความเป็นความสัมพันธ์ร่วมกันระหว่างเพื่อน ความลึกลับสอนให้พวกเขาได้พบเจอกับสิ่งใหม่ ๆ พร้อมทั้งทำให้พวกเขามีความเห็นที่เข้าใจต่อกันหนังใหม่ Paper Towns   โดยเนื้อเรื่องหลัก ๆ ของหนังใหม่อย่าง Paper Towns ถึงกำหนดให้มีเนื้อหาและเรื่องราวของ ควินติน

Continue readingหนังใหม่เอี่ยม Paper Towns หนังที่เป็นเหตุให้คนต้องดีอกดีใจ

Cinderella ซินเดอเรลล่า หนังใหม่ล่าสุดในเร็วๆ นี้

เพราะโปรแกรมภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดในเร็ว ๆ นี้ คงต้องมอบให้กับหนังเรื่อง Cinderella ซินเดอเรลล่า ซึ่งนับได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด ด้วยการดูแลจาก เคนเนธ บรานาห์ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้นับได้ว่าเป็นภาพยนตร์แนวผจญภัย ชีวิต แฟนตาซี  โดยได้นักแสดงนำอย่าง เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์ และ เคท แบลงเชตต์

Continue readingCinderella ซินเดอเรลล่า หนังใหม่ล่าสุดในเร็วๆ นี้

หนังใหม่จากค่ายหนังดิสนีย์

วอลท์ ดิสนีย์  สตูดิโอส์ โมชั่น ฟิคเจอร์ส (ประเทศไทย)  ได้มีการเปิดเผยถึงผลทัพคาราวานหนังค่ายดิสนีย์ในปีหน้า ว่าจะมีการเปิดตัวหนังใหม่ออกมาเพื่อให้เกิดความสนุกสนาน  หลังจากที่ทางดิสนีย์  ได้มีการจับมือเพื่อที่จะเซ็นสัญญาจัดจำหน่ายภาพยนตร์ค่ายดรีมเวิร์คส์ในตลาดต่างประเทศแล้ว  ในประเทศไทยเราก็เคยจัดจำหน่ายหนังของค่ายดรีมเวิร์คส์มาก่อนหน้านี้เช่นกัน  โดยในปีนี้ค่ายดรีมเวิร์คส์ได้มีการเตรียมที่จะเข็นหนังใหม่ออกมาถึงสองเรื่องด้วยกัน หนังใหม่ เรื่องแรกจะเป็นเรื่องราวของหนังที่เกี่ยวข้องกับผู้ชายขายน้ำ  ซึ่งฟังแล้วดูเหมือนจะสะดุดหูของชาวไทยเป็นพิเศษเลยก็ว่าได้  แต่ทางค่ายได้ออกมายืนยันแล้วว่า หนังใหม่เรื่องนี้มี่ความสนุกสนานมาก ๆ  อย่างแน่นอน โดยที่คนดูหนังใหม่เรื่องนี้จะต้องออกอาการประทับใจ  หลังจากที่ได้ชมหนังใหม่เรื่องนี้ของทางค่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว 

Continue readingหนังใหม่จากค่ายหนังดิสนีย์