เรื่องย่อละคร เมียหลวง เป็นละครที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งได้มีการออกอากาศเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2560 ทางช่อง HD มีนักแสดงนำหลากหลายคนด้วยกัน คือ สมาร์ท กฤษฎา , จุ๋ย วรัทยา , เฟิสท์ เอกพงศ์ พร้อมกับนักแสงดอีกหลากหลายท่านด้วย ที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับแต่ละคนไม่พลาดเข้ากับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้    

ช่อง 8 ถือว่ามีการพัฒนาขึ้นมาเรื่อย ๆ ซึ่งแต่ก่อนมีมีรายการไม่เยอะมากนัก แต่ในสมัยนี้ มีรายการหลากหลาย ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้ชมแต่ละคนต่างก็เปิดรับชมช่อง 8 กันเป็นประจำ โดยเฉพาะ หนังดีมีคุณภาพ ย่อมทำให้ผู้ชมติดตามกันอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้ แต่เพื่อท่านใดที่พลาดกับกาเกาะติดรับชมละคร หรือรายการต่าง ๆ ก็สามารถ ดูช่อง8ย้อนหลัง ได้เหมือนกัน ด้วยวิธีง่าย ๆ  กับการติดตาม ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ก็มีความนิยมเกาะติดผ่านทางออนไลน์เช่นกัน  

ละครน้ำดีของทางช่อง3ในระยะนี้ คงจะเป็นละครหลังข่าวเรื่อง รอยฝันตะวันเดือด , รักต้องอุ้ม , ทรายสีเพลิง ทำให้แฟน ๆ ที่ได้ทำการเกาะติดละครดี ๆ ของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 สามารถทำการเกาะติดและเลือกชมละครที่ตนเองชื่นชอบได้ทุก ๆ วันของทุก ๆ สัปดาห์ และนี่ก็คือส่วนใดส่วนหนึ่งที่ทำให้ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 มีความฮือฮาจนถึงทุกวันนี้ เพราะไม่ว่าจะเป็นละครช่อง3เรื่องราวใด ก็สามารถคว้าความนิยมได้สูงทุก ๆ เรื่องได้ตลอดเวลามา เสมือนว่าละครช่อง3ที่ถูกผลิตขึ้นนี้ นำมาแพร่หลายเพื่อเอาใจแฟน

โน๊ตบุ๊ค ถือว่าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความสำคัญ แถมโน๊ตบุ๊คแบบใหม่หลากหลายรุ่นได้มีการผลิตออกมาในรูปแบบที่เล็กพร้อมกับบางลงเรื่อย ๆ เพื่อที่จะคงประสิทธิภาพด้วยขนาดที่พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสบายนั่นเอง  แต่เมื่อโน๊ตบุ๊คเป็นเครื่องมือพร้อมทั้งอุปกรณ์ที่สามารถทำการต่อกับอินเตอร์เน็ตได้  การเลือกโน๊ตบุ๊คมารับชมหรือดูทีวีออนไลน์ ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ในบรรดาเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ขนาดพกพานั่นเอง                สำหรับการนำโน๊ตบุ๊คมาเป็นอุปกรณ์ในการเชื่อมต่อเข้ากับอินเตอร์เน็ต  เพื่อจะทำการดูทีวีออนไลน์เป็นหลัก ๆ ทำให้เราสามารถเลือกชมทีวีออนไลน์ได้อย่างสบายๆ มากกว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือว่าอุปกรณ์สื่อสารชนิดอื่น ๆ เสียด้วยซ้ำ  เนื่องจากขนาดของโน๊ตบุ๊คต่อให้มีขนาดเล็กสักเพียงใด แต่ก็จัดอยู่ในเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่มีขนาดหน้าจอโตกว่าอุปกรณ์ชนิดอื่น

ถึงแม้ว่าที่ผ่านมา การเลือกชมหรือดูละครย้อนหลังช่อง3จะสามารถสร้างประโยชน์ให้กับผู้ที่ชื่นชอบหรือผู้ที่ต้องการชมหลากหลายด้านด้วยกัน  แต่การรับชมหรือดูทีวีออนไลน์ส่วนใหญ่ก็ยังคงเป็นรับชมจากกลุ่มคนวัยรุ่นและกลุ่มคนทำงานเสียมากกว่า  เพราะกลุ่มคนเหล่านี้จะสามารถรับรู้ถึงวิธีการ ในการรับชมหรือดูทีวีออนไลน์ได้เป็นอย่างดี  แต่ทีวีออนไลน์ก็ยังคงไม่สามารถที่จะครอบคลุมไปถึงกลุ่มคนชราหรือผู้สูงอายุ  ที่จะเข้ามารับชมหรือใช้บริการไปกับการดูทีวีออนไลน์นั่นเอง ด้วยหลักการเลือกชม หรือแม้กระทั่งขั้นตอนของการเข้าชมดูละครย้อนหลังช่อง3ดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่าย ๆ และไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากแต่อย่างใด แต่คุณลืมคิดไปเรื่องหนึ่งใช่หรือไม่ว่า  กลุ่มคนบางกลุ่ม ในลักษณะของผู้สูงอายุ  จะไม่สามารถเข้ารับชมทีวีออนไลน์ได้เลย  เพราะส่วนใหญ่แล้วกลุ่มคนที่เล่นอินเตอร์เน็ตเป็นประจำ และมีสิทธิ์ที่จะได้เข้ารับชมทีวีออนไลน์  ก็คงจะเป็นกลุ่มคนวัยรุ่นและกลุ่มคนทำงานเสียมากกว่า  รวมไปถึงกลุ่มบุคคลเหล่านี้ ล้วนแล้วจะต้องมีเครื่องมือพร้อมทั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อที่จะสร้างความสะดวกสบาย และคอยเอื้ออำนวยในบางเรื่องนั่นเอง  เพราะฉะนั้นแล้ว  ข้อจำกัดทางด้านผู้เข้ารับชมทีวีออนไลน์  จึงมีขึ้นสำหรับกลุ่มบุคคลที่ชรา หรือกลุ่มผู้สูงอายุ แต่ในส่วนนี้ ก็ไม่ใช่ผลกระทบต่อผู้ให้บริการทีวีออนไลน์แต่อย่างใด ในเมื่อปัจจุบัน กลุ่มเป้าหมายของทีวีออนไลน์  เป็นกลุ่มเป้าหมายที่มีจำนวนไม่ใช่น้อย ๆ และมักจะเป็นกลุ่มเป้าหมายเหล่านี้ ที่สามารถเข้ารับชมทีวีออนไลน์ได้ทุกเวลาอย่างไม่อั้น  ทีวีออนไลน์จึงเป็นบริการที่สามารถต่อยอดและพัฒนาได้มาจนถึงปัจจุบันนั่นเอง

ละครเรื่องบ่วงบาป เป็นละครแนวพีเรียต ที่มีนักแสดงนำอย่าง ทฤษฎี สหวงษ์,เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, หยาดทิพย์ ราชปาล, กันต์ กันตถาวร เป็นเรื่องราวที่เกิดจากรุ่นพ่อรุ่นแม่ แต่ท้ายที่สุดผลที่ได้กลับตกมาอยู่ที่ลูก และยังมีเรื่องของสมัยก่อนในเรื่องของการทำคุณไสย์ ฟังเท่านี้ก็อยากคงที่จะทำให้หลายคนอยากดูแล้วละซิ งั้นเรามาเปิดช่อง3แล้วติดตามเรื่องนี้กันไปพร้อมกันเลย ละครเรื่องนี้เริ่มมาจาก ขุนพิทักษ์ ผู้ชายที่ไม่เอาการเอางาน วันๆเอาแต่เที่ยว เมื่อได้ทรัพย์สมบัติจากพ่อ ก็สำราญเต็มที่เพราะว่าไม่มีพ่อให้ต้องเกรงอีกต่อไป ขุนพิทักษ์ประพฤติตนผิดศีลห้า แต่ด้วยความที่รูปงามจึงเป็นที่หมายปอง รวมถึงคุณรำพึง ทำให้ขุนไวไม่พอใจเพราะว่าแอบชอบคุณรำพึงอยู่ และแล้วขุนพิทักษ์ก็เกิดชอบชุ่มทาสขัดดอกที่มาทำงานบนเรือนทำให้คุณรำพึงไม่พอใจ และคอยหาทางแกล้งชุ่มตลอด และคุณรำพึงก็ถูกขุนไวข่มขื่น รำพึงให้หมอไสย์ตามฆ่าชุ่ม

โน๊ตบุ๊ค  ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความสำคัญ  แถมโน๊ตบุ๊คแบบใหม่นานาเนกรุ่นได้มีการผลิตออกมาในต้นแบบที่เล็กและบางลงเรื่อย ๆ  เพื่อคงประสิทธิภาพด้วยขนาดเล็กไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกนั่นเอง  แต่เมื่อคอมพิวเตอร์โน๊ตบุคเป็นวัสดุอุปกรณ์และอุปกรณ์ที่เชี่ยวชาญทำการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตได้  การคัดเลือกคอมพิวเตอร์โน๊ตบุคมารับชมหรือดูทีวีออนไลน์ ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด  ในบรรดาเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็กพกพานั่นเอง                เนื่องด้วยการนำคอมพิวเตอร์โน๊ตบุคมาเป็นอุปกรณ์ในการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต  เพื่อจะทำการดูทีวีออนไลน์เป็นพื้น ทำให้เราอาจเลือกชมและดูทีวีออนไลน์ได้อย่างสบาย   มากกว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรืออุปกรณ์สื่อสารติดต่อชนิดอื่น ๆ เสียด้วยซ้ำ  ด้วยเหตุที่ปริมาตรของคอมพิวเตอร์โน๊ตบุคต่อให้มีขนาดเล็กสักแค่ไหน  แต่ก็จัดอยู่ในอุปกรณ์หรืออุปกรณ์ที่มีสัดส่วนจอใหญ่กว่าอุปกรณ์ชนิดอื่น