ดวงชะตา 3 ราศีต่อไปนี้ หมอช้าง ทศพร เผยว่า ดวงชะตาของคุณจะมีเกณฑ์รวยต้อนรับสิ้นปี 2565 นี้ ได้รับทรัพย์แบบปังๆ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีมีน (15 มีนาคม

ดูดวง 3 ราศี ช่วงนี้ดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์ต้องเจอปัญหาใหญ่ โดยเฉพาะเรื่องงาน จะมีเรื่องให้ปวดหัวแน่นอน เตรียมรับมือ !! ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) ช่วงนี้เรื่องการงาน คุณจะเจอปัญหาใหญ่ให้ต้องแก้ เป็นปัญหารุมเร้าที่เข้ามาไม่หยุด เพื่อนร่วมงานสร้างเรื่องปวดหัว การงานมีการเปลี่ยนแปลง และไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ตั้งแต่แรก ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15

ดูดวง 3 ราศี หมอดูเผย ดวงชะตาความรักมีเกณฑ์ต้องเจอกับปัญหาใหญ่เข้ามาถาโถม โดยเฉพาะเรื่องมีมือที่สามเข้ามาแทรก ได้แก่ 3 ราศีนี้ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของความรัก ไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือคนที่มีครอบครัวแล้ว ระวังคนรอบข้างจะเข้ามามีอิทธิพล หรือความรักมีมือที่สามเป็นคนใกล้ตัวที่ไว้ใจ ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) คนโสด ช่วงนี้ระวังคนที่มีครอบครัวแล้วจะเข้ามาหา

สีรถถูกโฉลกตามดวงวันเกิด ความเชื่อตามโหราศาตร์ที่ว่าสีที่เหมาะสมจะช่วยเสริมดวงให้กับเจ้าของรถ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านทรัพย์ วาสนา หรือความแคล้วคลาดปลอดภัย เลือกรถสีไหนที่ถูกโฉลกไปดูกัน คนเกิดวันอาทิตย์ สีรถถูกโฉลก ได้แก่ สีเขียว สีเทา และสีดำ สีต้องห้าม คือ สีฟ้า และสีน้ำเงิน คนเกิดวันจันทร์ สีรถถูกโฉลก ได้แก่ สีเหลือง สีทอง สีดำ และสีม่วง สีต้องห้าม คือ

ราศีต่อไปนี้ ในช่วงนี้ดวงชะตาอยู่ในขั้นที่ดวงดีสุดๆ มีเกณฑ์จะได้ลาภ เพราะรถ บ้าน ที่ดิน จะนำโชคมาให้ ได้แก่ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) การเงินของชาวราศีพฤษภ มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากบ้าน รถ ที่ดินในช่วงนี้ และหากมีแผนที่จะทำธุรกรรมทางการเงิน กู้ยืมเงิน มีเกณฑ์ที่จะกู้เงินผ่าน ส่วนการงาน เป็นช่วงที่จะมีงานเข้ามาให้ทำแบบไม่หยุดหย่อน หากเป็นพนักงานบริษัท งานจะค่อนข้างเยอะกว่าเดิมจนรู้สึกไม่ค่อยคุ้มเงินเดือน

ดวง 12 ราศี ดาวพุธโคจรพักร์องศา เดินถอยหลังเข้าสู่ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา ส่งผลให้ดวงชะตาทั้ง 12 ราศีดวงเปลี่ยน แต่ทั้ง 12 ราศีจะเจอเรื่องที่ดีอย่างไรกันบ้างนั้น ไปดูกันเลย ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) โดดเด่นเรื่องการเดินทาง มีโอกาสจะได้เดินทางบ่อยขึ้น และได้โชคลาภจากการเดินทางนี่แหละ แต่ต้องระวังจะมีปัญหาสุขภาพตามมาได้

ราศีที่ต้องระวังในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ เตรียมส่งท้ายเดือนด้วยการดวงตก ! จะมีเกณฑ์เกิดเรื่องทำให้ถึงขั้นปวดหัว ดวงตก ดวงซวยทุกด้าน ซึ่งได้แก่ราศี ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) อาการดวงตกของชาวราศีเมษ ในช่วงนี้เครียดหนัก ระวังปัญหาสุขภาพที่จะตามมา การงานต้องทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำ งานเยอะงานหนัก ไม่ก้าวหน้า คนทำธุรกิจเหนื่อย ระวังการลงทุนที่ผิดพลาด ขาดทุนย่อยยับ การเงินแม้ไม่ได้ขัดสนมาก แต่ต้องระวังเรื่องรายจ่ายฉุกเฉินที่จะตามมา มีเกณฑ์จะมีเรื่องให้ต้องเสียเงิน สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษ

ดูดวง 3 ราศี ในวันที่ 17 สิงหาคม หรือวันนี้ “ดาวอาทิตย์ย้ายกลับเรือน” ซึ่งการย้ายในครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะเป็นการย้ายเข้าสู่เรือนตัวเอง และทั้ง 3 ราศีนี้ถูกจัดให้อยู่ในท็อปที่ดวงดีที่สุด ซึ่งได้แก่ อันดับ 1 ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน) ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์ในครั้งนี้ ส่งผลให้คนที่เกิดในราศีสิงห์ได้รับผลดีแบบเต็มๆ หลังจากวันที่ 17

ดูดวง 4 ราศี หลังดาวมฤตยูย้าย ส่งผลให้ดวงดีขึ้นแบบทันตาเห็น เรียกว่าปังกว่าที่ผ่านมา ดีจนคิดว่าเหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้ง ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้ ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) เมื่อดาวมฤตยูย้ายออก คนที่เกิดในราศีนี้อุปสรรคต่างๆ ที่เคยมีจะหมดไป คุณจะหายใจได้สบายขึ้น เหมือนได้ปลดล็อคชีวิต โดยจะมีโอกาสที่ดีเข้ามา ได้เงินเข้ามาแบบไม่ยั้ง มีลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ เทคโนโลยี นวัตกรรมจะเข้ามาช่วยเสริมให้ชาวราศีเมษมีดวงที่ดีมากๆ ราศีตุลย์

ดวงชะตา 3 ราศีต่อไปนี้ ถึงคิวจะมีคู่เหมือนกับคนอื่นเขาสักที งานนี้พูดได้เต็มปากว่า ได้พบรักกับชาวต่างชาติอีกด้วย ความสัมพันธ์ของคุณกำลังจะพัฒนาไปไกลถึงเมืองนอกแล้วล่ะสิ ได้แก่ 3 ราศีนี้ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) คนที่ยังโสด อยากมีความรักต้องออกจากเซฟโซนของตัวเอง จะได้พบรักจากการเดินทางไกล หรือเดินไปที่ใหม่ๆ โยกย้ายไปอยู่ต่างถิ่น มีเกณฑ์จะได้แฟนที่ต่างเชื้อชาติ ส่วนคนมีคู่นั้น ความสัมพันธ์พัฒนาไปได้เรื่อยๆ แต่อาจมีปัญหาในเรื่องความคิดที่ไม่ตรงกัน ราศีเมษ