เคล็ดลับไหว้มฤตยู 1 ธันวาคม 2565 นี้ เป็นวันที่ดาวมฤตยูย้ายทับโลกครั้งสุดท้าย ในรอบ 84 ปี ทุกๆอย่างจะได้รับผลกระทบทั้งดีและร้าย แนะวิธีแก้เคล็ด ขอพร อุทิศส่วนกุศล ให้เคราะห์หนักกลายเป็นเบา เคล็ดลับไหว้พระมฤตยู (วันพฤหัสบดี ที่ 1 ธันวาคม 2565 เวลา 15.11 น.) 1. ใส่เสื้อผ้าสีขาว2.

ดวงชะตา 3 ราศีต่อไปนี้ หมอช้าง ทศพร เผยว่า ดวงชะตาของคุณจะมีเกณฑ์รวยต้อนรับสิ้นปี 2565 นี้ ได้รับทรัพย์แบบปังๆ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีมีน (15 มีนาคม

การ วางถังขยะหน้าบ้าน ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีและควรเอาใจใส่ให้ถูกตามหลักฮวงจุ้ย เพราะมีความเชื่อที่ว่าหากวางถูกที่ถูกตำแหน่ง จะช่วยเสริมดวงให้แก่ผู้อยู่อาศัย และยังช่วยขจัดสิ่งที่ไม่ดีออกไปได้อีกด้วย ไปดูกันว่าควรวางถังขยะตำแหน่งใดบ้าง 1.ตำแหน่งที่ดีสำหรับการตั้งถังขยะไว้หน้าบ้าน จะต้องไม่ตรงกับประตูทางเข้าตัวบ้าน รวมถึงประตูรั้วเพื่อให้เข้าออกได้สะดวก และศาลพระภูมิแม้จะอยู่นอกรั้ว 2.ถังขยะหน้าบ้าน ควรเลือกที่มีฝาปิด เพื่อกันสิ่งไม่ดีออกมา 3.ขยะล้นบังหน้าบ้าน ขัดขวางโชคลาภ ทำอะไรติดขัด และเป็นแหล่งของเชื้อโรค 4.ถังขยะบ้านฝั่งตรงข้าม หากตรงกับตำแหน่งสำคัญของบ้าน ให้ปลูกต้นไม้เป็นรั้วกั้นไว้ เพื่อปัดเป่าเรื่องที่ไม่ดี

ดูดวง 3 ราศี ช่วงนี้ดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์ต้องเจอปัญหาใหญ่ โดยเฉพาะเรื่องงาน จะมีเรื่องให้ปวดหัวแน่นอน เตรียมรับมือ !! ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) ช่วงนี้เรื่องการงาน คุณจะเจอปัญหาใหญ่ให้ต้องแก้ เป็นปัญหารุมเร้าที่เข้ามาไม่หยุด เพื่อนร่วมงานสร้างเรื่องปวดหัว การงานมีการเปลี่ยนแปลง และไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ตั้งแต่แรก ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15

ดูดวง 3 ราศี หมอดูเผย ดวงชะตาความรักมีเกณฑ์ต้องเจอกับปัญหาใหญ่เข้ามาถาโถม โดยเฉพาะเรื่องมีมือที่สามเข้ามาแทรก ได้แก่ 3 ราศีนี้ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของความรัก ไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือคนที่มีครอบครัวแล้ว ระวังคนรอบข้างจะเข้ามามีอิทธิพล หรือความรักมีมือที่สามเป็นคนใกล้ตัวที่ไว้ใจ ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) คนโสด ช่วงนี้ระวังคนที่มีครอบครัวแล้วจะเข้ามาหา

สีรถถูกโฉลกตามดวงวันเกิด ความเชื่อตามโหราศาตร์ที่ว่าสีที่เหมาะสมจะช่วยเสริมดวงให้กับเจ้าของรถ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านทรัพย์ วาสนา หรือความแคล้วคลาดปลอดภัย เลือกรถสีไหนที่ถูกโฉลกไปดูกัน คนเกิดวันอาทิตย์ สีรถถูกโฉลก ได้แก่ สีเขียว สีเทา และสีดำ สีต้องห้าม คือ สีฟ้า และสีน้ำเงิน คนเกิดวันจันทร์ สีรถถูกโฉลก ได้แก่ สีเหลือง สีทอง สีดำ และสีม่วง สีต้องห้าม คือ

ราศีต่อไปนี้ ในช่วงนี้ดวงชะตาอยู่ในขั้นที่ดวงดีสุดๆ มีเกณฑ์จะได้ลาภ เพราะรถ บ้าน ที่ดิน จะนำโชคมาให้ ได้แก่ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) การเงินของชาวราศีพฤษภ มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากบ้าน รถ ที่ดินในช่วงนี้ และหากมีแผนที่จะทำธุรกรรมทางการเงิน กู้ยืมเงิน มีเกณฑ์ที่จะกู้เงินผ่าน ส่วนการงาน เป็นช่วงที่จะมีงานเข้ามาให้ทำแบบไม่หยุดหย่อน หากเป็นพนักงานบริษัท งานจะค่อนข้างเยอะกว่าเดิมจนรู้สึกไม่ค่อยคุ้มเงินเดือน

ดวง 12 ราศี ดาวพุธโคจรพักร์องศา เดินถอยหลังเข้าสู่ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา ส่งผลให้ดวงชะตาทั้ง 12 ราศีดวงเปลี่ยน แต่ทั้ง 12 ราศีจะเจอเรื่องที่ดีอย่างไรกันบ้างนั้น ไปดูกันเลย ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) โดดเด่นเรื่องการเดินทาง มีโอกาสจะได้เดินทางบ่อยขึ้น และได้โชคลาภจากการเดินทางนี่แหละ แต่ต้องระวังจะมีปัญหาสุขภาพตามมาได้

ราศีที่ต้องระวังในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ เตรียมส่งท้ายเดือนด้วยการดวงตก ! จะมีเกณฑ์เกิดเรื่องทำให้ถึงขั้นปวดหัว ดวงตก ดวงซวยทุกด้าน ซึ่งได้แก่ราศี ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) อาการดวงตกของชาวราศีเมษ ในช่วงนี้เครียดหนัก ระวังปัญหาสุขภาพที่จะตามมา การงานต้องทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำ งานเยอะงานหนัก ไม่ก้าวหน้า คนทำธุรกิจเหนื่อย ระวังการลงทุนที่ผิดพลาด ขาดทุนย่อยยับ การเงินแม้ไม่ได้ขัดสนมาก แต่ต้องระวังเรื่องรายจ่ายฉุกเฉินที่จะตามมา มีเกณฑ์จะมีเรื่องให้ต้องเสียเงิน สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษ

ดูดวง 3 ราศี ในวันที่ 17 สิงหาคม หรือวันนี้ “ดาวอาทิตย์ย้ายกลับเรือน” ซึ่งการย้ายในครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะเป็นการย้ายเข้าสู่เรือนตัวเอง และทั้ง 3 ราศีนี้ถูกจัดให้อยู่ในท็อปที่ดวงดีที่สุด ซึ่งได้แก่ อันดับ 1 ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน) ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์ในครั้งนี้ ส่งผลให้คนที่เกิดในราศีสิงห์ได้รับผลดีแบบเต็มๆ หลังจากวันที่ 17